We provide premium cPanel High Performance hosting!

 
Menu

Sheets

Home > Google Workspace > Sheets
 สเปรดชีตอัจฉริยะที่ทุกคนทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัย

ชีตได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความต้องการขององค์กรที่ยืดหยุ่นและมีความคล่องตัว ฟีเจอร์ AI จะช่วยให้คุณมีข้อมูลเชิงลึกที่ถูกต้องเพื่อทำการตัดสินใจทางธุรกิจที่สำคัญได้ สถาปัตยกรรมในระบบคลาวด์ช่วยให้คุณทำงานร่วมกับทุกคนได้ทุกเมื่อและในทุกที่ที่ต้องการ นอกจากนี้ชีตยังใช้งานร่วมกับระบบภายนอกได้ ซึ่งรวมถึง Microsoft Office และยังขจัดความยุ่งยากในการทำงานกับแหล่งข้อมูลต่างๆ ชีตสร้างขึ้นบนโครงสร้างพื้นฐานของ Google และจะมอบอิสระในการสร้างสรรค์ให้แก่คุณ พร้อมทั้งยังช่วยเก็บรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยอีกด้วย

 การทำงานร่วมกันและการแชร์ข้อมูลอย่างราบรื่น

ไม่ว่าจะกำลังวางแผนกิจกรรมหรือแชร์ตัวเลขรายได้ล่าสุด ชีตก็ช่วยให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น คุณจะเพิ่มผู้ทำงานร่วมกันไปยังโครงการได้อย่างง่ายๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการแก้ไขที่เกิดขึ้นขณะที่คุณออฟไลน์ และแชทกับเพื่อนร่วมงานในเอกสารเดียวกัน ระบบจะบันทึกการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดแบบเรียลไทม์ อีกทั้งคุณยังสร้าง ดู และแก้ไขไฟล์ได้ทุกเมื่อและทุกที่ที่ต้องการด้วยฟีเจอร์สิทธิ์การเข้าถึงแบบออฟไลน์

 


รับข้อมูลเชิงลึกได้ทันใจด้วยวิธีที่ขับเคลื่อนโดย Google AI

ชีตช่วยให้ทุกคนในองค์กรค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์จากข้อมูลต่างๆ ทางลัดในการใช้สูตรจะช่วยประหยัดเวลาและลดข้อผิดพลาดโดยการแสดงสูตรที่เกี่ยวข้องขณะที่คุณพิมพ์ แค่คลิกปุ่ม “สำรวจ” เพื่อดูแนวโน้มและการแสดงภาพที่ปรับแต่งได้ คุณก็จะไปยังส่วนต่างๆ ของข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้น หรือเพียงแค่พิมพ์คำถามลงในส่วน “สำรวจ” แล้วให้ Google AI เรียกดูคำตอบที่คุณต้องการ

 ทำงานอย่างราบรื่นทั้งในชีตและ Excel

ชีตจะช่วยเปิดมิติใหม่ของการทำงานร่วมกัน คุณจึงไม่ต้องปวดหัวกับการหาไฟล์เวอร์ชันที่ต้องการและมีสมาธิมากขึ้นในการลงมือเปลี่ยนแนวคิดให้กลายเป็นความจริง นอกจากนี้ชีตยังทำงานร่วมกับไฟล์ Microsoft ได้อย่างราบรื่น รวมถึงแป้นพิมพ์ลัดต่างๆ ที่คุณใช้เป็นประจำ จึงช่วยลดความยุ่งยากให้การทำงานในหลายแพลตฟอร์ม

 


ดูแลการควบคุมให้เข้มงวดอยู่เสมอด้วยการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

เมื่อใช้ชีต เนื้อหาของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างต่อเนื่องโดยโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดของโลก จัดการสิทธิ์ต่างๆ ผ่านสิทธิ์การเข้าถึงระดับบุคคล กลุ่ม และโดเมน กำหนดวันที่หมดอายุของเนื้อหา ปิดใช้ตัวเลือกการดาวน์โหลด คัดลอก หรือพิมพ์ให้แก่ผู้ทำงานร่วมกันที่ต้องการ ใช้การควบคุมการป้องกันข้อมูลรั่วไหลเพื่อเก็บรักษาข้อมูลที่ละเอียดอ่อนให้ปลอดภัย

 สร้าง แก้ไข ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

รับสิทธิ์การเข้าถึงแบบบุคคลหรือกลุ่มเพื่อดู แสดงความคิดเห็น หรือแก้ไขสเปรดชีต ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่และดูอัปเดตต่างๆ ที่ทุกคนทำได้แบบเรียลไทม์

ดึงผลลัพธ์จากแบบฟอร์มหรือแบบสำรวจได้แบบทันใจ

สร้างและฝังแบบสอบถามในเว็บไซต์ของคุณ หรือส่งแบบสอบถามในที่ทำงาน โดย Google ฟอร์มและชีตจะทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น คำตอบจึงส่งไปที่ชีตโดยตรงเพื่อการตรวจสอบและวิเคราะห์ได้ทันใจ

ปรับแต่งสเปรดชีตด้วยส่วนเสริม

ค้นหาเครื่องมือที่สร้างโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อเพิ่มการจัดรูปแบบที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น กฎของเวิร์กโฟลว์ และอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสร้างส่วนเสริมที่กำหนดเองสำหรับโดเมนหรือปลั๊กอินได้อีกด้วย